Professional Agile Leadership - Essentials Ho Chi Minh , Jul 23-24, 2021

PAL-E

Course Overview

Tổng quan chương trình

Hiểu rõ tầm quan trọng của vai trò lãnh đạo trong cuộc cách mạng chuyển đổi linh hoạt

Khóa Professional Agile Leadership EssentialsTM (PAL-E) là khóa học thực tiễn được thiết kế trong 02 ngày, kết hợp giữa việc truyền đạt và thực hành để giúp người quản lý, hoặc các lãnh đạo đang làm việc trực tiếp với team Agile có thể tìm được cách hỗ trợ team tốt nhất, hướng dẫn hoặc khai vấn team cải thiện khả năng linh hoạt của nhóm. Khóa học cung cấp nền tảng về vai trò của người lãnh đạo trong việc tạo ra môi trường chuyển đổi  agile thành công.

Lãnh đạo giữ vai trò quan trọng trong sự thành công của tổ chức, nhưng trong môi trường agile, kinh nghiệm tích lũy trước đây sẽ có sự khác biệt. Chương trình là sự kết hợp giữa truyền đạt và hoạt động nhóm để giúp người học biết cách hình thành và hỗ trợ team agile để hoàn thành các mục tiêu tốt hơn, cũng như cách dẫn đầu những thay đổi về văn hóa và hành vi phải thực hiện để gặt hái những lợi ích từ cách tiếp cận agile. 

Thời lượng: 02 ngày 

Hình thức: Classroom training 

Đối tượng tham dự phù hợp:

Chương trình Professional Agile Leadership Essentials (PAL-E) thiết kế dành cho các cấp quản lý, hoặc người giữ vai trò là lãnh đạo của tổ chức, bao gồm Product Owner (PO), Scrum Master, người muốn phát triển tính linh hoạt của tổ chức để nắm bắt các cơ hội của thị trường, gia tăng năng lực cạnh tranh hoặc tạo ra cơ hội trong việc đổi mới.

Giới thiệu Giảng viên

Naveen Kumar Singh là chuyên gia tư vấn, đào tạo và coach chuyên về lĩnh vực Lean Agile, đồng thời ông là Professional Scrum Trainer (PST) từ Scrum.org. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và phát triển sản phẩm, đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng khác nhau, trong môi trường làm việc đa văn hóa, đa quốc gia. Ông am hiểu thấu đáo về Agile và đã giúp hơn 4000 chuyên gia trở thành Product Owner, Scrum Master thành công. Naveen đã certified các chứng chỉ về LeSS Practitioner (Large-Scale Scrum) và coach cho các team có quy mô lớn chuyển đổi thành công sang agile. Ông cũng là một trong những người đầu tiên thực hành về DevOps và giảng dạy văn hóa về DevOps, cách triển khai, các công cụ tự động hóa cho đội ngũ kỹ thuật ở các nước trong khu vực Châu Á. Ông cũng là một trong những diễn giả quốc tế được tín nhiệm tại các sự kiện mang tầm khu vực, tham dự hơn 500 hội thảo về Agile, Scrum, XP và DevOps trên toàn thế giới bao gồm Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Dubai, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka, Maldives và Philippines. Naveen đã cố vấn cho rất nhiều cá nhân đam mê Agile về các phương pháp lập trình Extreme và DevOps như Phát triển theo hướng kiểm tra (TDD), Phát triển theo hướng hành vi (BDD), CI / CD và Tự động hóa kiểm tra.

Price: USD 680

Early Bird Price: USD 650 until May 31, 2021

Course Details

More Information

Language: English

 Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh (không có phiên dịch)

Kỳ thi đánh giá và chứng chỉ PAL

Học viên hoàn thành khoá học Professional Agile Leadership - Essentials sẽ nhận được password để tham dự kỳ thi đánh giá Professional Agile Leadership I (PAL I).

Để sở hữu chứng chỉ PAL được công nhận trên toàn cầu, người học cần đáp ứng số điểm tối thiểu của kỳ thi đánh giá. 

Venue

Atoha office: 69 - 71 Thach Thi Thanh Street, Tan Dinh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Professional Training Network Provider

Atoha

Registration