Skip to main content

Professional Scrum Master - Advanced

Ho Chi Minh, April 27-28, 2024

Class Overview

Professional Scrum Master - Advanced (PSM-A)

 

Mô tả khoá học


Professional Scrum Master - Advanced (PSM-A) là khóa học Scrum Master nâng cao kéo dài 2 ngày, được thiết kế để hỗ trợ cho những Scrum Master trong quá trình phát triển bản thân. Khóa học PSM II hướng đến những Scrum Master có ít nhất một năm kinh nghiệm, là những người đã phát triển kiến thức và khả năng của họ như một Scrum Master. Khóa học này là một bước trong hành trình đó. Khóa học này cũng bao gồm cả việc dự thi chứng chỉ Professional Scrum Master II (PSM II) được chứng nhận toàn cầu.

Không giống như khóa học Professional Scrum Master (PSM) tập trung vào cách sử dụng Scrum, Scrum Framework và vai trò của Scrum Master, Professional Scrum Master - Advanced (PSM-A) là khóa học nâng cao giúp học viên hiểu được các quan điểm đặc trưng của Scrum Master và người lãnh đạo đầy tớ hiệu quả trong khi đi sâu vào cách họ phục vụ Development Team, Product Owner và tổ chức. Sau đó, khóa học sẽ dạy cho học viên về các thực hành và kỹ năng liên quan để cho phép họ có các loại hội thoại phù hợp và cách áp dụng chúng để trở thành Scrum Master tốt hơn.

 

feedback hoc vien

 Khoá học bao phủ toàn bộ những chủ đề liên quan đến kỳ thì đánh giá và chứng chỉ:
- Professional Scrum Master II (PSM II)
- Professional Scrum Master III (PSM III)

Class Details

Language

Vietnamese

Delivery Method

In Person Class
Location: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam (venue details)

Date

Start: April 27, 2024
End: April 28, 2024

Class Format

Traditional

Partner

Scrumviet

Registration & Price

Price: USD 830
Register

More Information

 

Ai nên tham dự khoá học 
 

Professional Scrum Master - Advanced (PSM-A) là khóa học nâng cao đặc biệt thiết kế cho những Scrum Master có kinh nghiệm, những ai đã hiểu rõ vể Scrum Framework. Đặc biệt hữu ích cho những ai đã có ít nhất hơn một năm kinh nghiệm làm Scrum Master.

 

Mục đích khoá học

 

  • Cung cấp những thực hành, công cụ, kỹ năng và lập trường tạo nên một Scrum Master hiệu quả.
  • Cách các nguyên tắc và giá trị trong Scrum giúp hướng dẫn Scrum Master trong các quyết định mà họ đưa ra.
  • Cách Scrum Master đóng vai trò là người lãnh đạo đầy tớ và cải thiện khả năng của họ trong vai trò này.
  • Scrum Master có thể làm gì để hỗ trợ Development Team và Product Onwer trở nên hiệu quả hơn
  • Những cách mà Scrum Master có thể giúp thay đổi môi trường giúp cho các Scrum team thành công với sự nhanh nhẹn hơn.
  • Cung cấp các mẹo và kỹ thuật để Scrum Master làm việc với phần còn lại của tổ chức để hỗ trợ Scrum Team của họ.

 

About Trainer

Khoa has an impressive 15-year experience in various fields such as IT, FnB, Medical, Education, Media... He has held key positions such as Product Owner, Scrum Master, Agile Leader, and Coach in these areas. 

Khoa has a unique talent for guiding organizations towards Agile transformation and implementing innovative work methods. He is passionate about coaching and training teams/organizations to adopt Scrum, Scaled Scrum, and effective leadership for complex products. Moreover, he possesses extensive knowledge of User Experience.

Khoa is ICF - Professional Certified Coach (PCC level). His coaching abilities give him the proper perspective to enable teams and organizations to recognize the core value of Agile and Scrum while also educating them on how to apply Scrum to maximize value. Khoa is a certified consultant by Leadership Circle to administer the Leadership Circle Profile™ 360° Assessment and support leaders' personal and professional development.

Khoa is the Founder of Scrumviet - Professional Training Network (PTN) of Scrum.org. He is the host and organizer of Scrum Day Vietnam.

Contact Scrumviet

Phone:      +8498.898.801
Email:       support@scrumviet.org
Website:   www.scrumviet.org

 

Venue

Ho Chi Minh City, Vietnam

Registration

Register