Professional Scrum Master Ho Chi Minh , Nov 8-9, 2021

PSM

Course Overview

Tổng quan chương trình

Chương trình Professional Scrum Master (PSM) được thiết kế trong 02 ngày học, nội dung bao gồm các nguyên tắc cốt lõi và lý thuyết về quy trình thực nghiệm (empirical process) dựa trên nền tảng Scrum framework, cũng như nhấn mạnh về vai trò của Scrum Master. Khóa học là sự kết hợp giữa giảng dạy và thực hành bài tập nhóm, truyền đạt kiến thức tinh hoa của Scrum và Agile. 

PSM là khóa học thiết yếu dành cho Scrum Master và những ai đang đảm nhiệm vai trò coaching nhóm phát triển phần mềm nhằm gia tăng hiệu suất và hiệu quả làm việc của team. Chương trình bao gồm tư duy cấp tiến về vai trò của người lãnh đạo phục tùng (servant-leadership) và thay đổi cách ứng xử phù hợp. 

Người học có cơ hội được thử thách về cách tư duy dựa trên nền tảng nguyên tắc Scrum để am hiểu tường tận về Scrum trước khi áp dụng vào công việc thực tế và chia sẻ lại cho đội nhóm. Chương trình không giới hạn ở những kiến thức trong bài giảng, sự hướng dẫn của giảng viên dày dạn kinh nghiệm mà còn là cơ hội được thực hành trên chính các dự án thực tế, thông qua việc thảo luận, làm bài tập, và giải quyết các tình huống team hay gặp phải. 

Thời lượng: 02 ngày

Hình thức: Classroom training 

Đối tượng tham dự phù hợp

Chương trình Professional Scrum Master (PSM) phù hợp cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm sử dụng Scrum framework. Hoặc những người ở vai trò như Scrum Master, quản lý, và đội ngũ thành viên của Scrum Team. 

 

Price: USD 680

Early Bird Price: USD 650 until Sep 30, 2021

Course Details

More Information

Language: English

Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh (không có phiên dịch)

Chứng chỉ: Người tham dự sau khi hoàn thành chương trình học Professional Scrum Master (PSM) sẽ được nhận password để tham gia kỳ thi đánh giá PSM I, và đồng thời nhận thêm ưu đãi cho các chương trình nâng cao hơn bao gồm PSM II, và PSM III.

Để sở hữu chứng chỉ PSM được công nhận trên toàn cầu, người học cần đáp ứng số điểm tối thiểu của kỳ thi đánh giá. 

Tích lũy PDU:

Học viên tham dự khóa đào tạo từ Scrum.org có thể tích lũy 14 PDUs của Viện Quản lý dự án Hoa Kỳ (PMI) sau khi hoàn tất 02 ngày đào tạo. Lưu ý rằng, việc tích lũy PDUs này không có nghĩa là học viên đã pass bài đánh giá của Scrum.org

Học viên có thể tích lũy PDUs tại PMI’s "Education courses provided by other third-party providers”. Hoặc tích lũy PDUs online tại https://ccrs.pmi.org.

Venue

69 - 71 Thach Thi Thanh St., Tan Dinh Ward, D.1, HCMC

Professional Training Network Provider

Atoha

Registration