Professional Scrum Product Owner Ho Chi Minh , Sep 22-23, 2021

PSPO

Course Overview

Tổng quan chương trình

Công việc của người Product Owner (PO) không chỉ giới hạn ở việc viết ra yêu cầu hay chỉ đơn thuần là quản lý Product Backlog. Người PO cần có sự am hiểu tường tận các khía cạnh của sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở quyền sở hữu sản phẩm (product ownership) chính điều này mang đến giá trị cho sản phẩm của họ.

Chương trình đào tạo Professional Scrum Product Owner (PSPO) trong 02 ngày tập trung các kiến thức cốt lõi được đề cập ở trên để hướng dẫn người học biết cách tối đa hóa giá trị của sản phẩm phần mềm và hệ thống.

PSPO là khóa học thiết yếu dành cho Product Owner, người quản lý sản phẩm Agile, và những ai chịu trách nhiệm cho sự thành công của sản phẩm phần mềm trên thị trường. Trong khóa học 02 ngày, người học sẽ được hoàn thiện và củng cố kiến thức để trở thành người PO thông qua sự hướng dẫn và thực hành bài tập nhóm. Phạm vi trách nhiệm của vai trò PO trong việc cung cấp một sản phẩm thành công sẽ trở nên rõ ràng hơn từ quan điểm Agile. Các chỉ số được xác định để theo dõi việc tạo ra giá trị và phân phối thành công sản phẩm trên thị trường.

Chương trình không giới hạn ở những kiến thức trong bài giảng, sự hướng dẫn của giảng viên dày dạn kinh nghiệm mà còn là cơ hội được thực hành trên chính các dự án thực tế, cùng thảo luận, làm bài tập, và giải quyết các tình huống team hay gặp phải. 

Thời lượng: 02 ngày

Hình thức: Classroom training 

Đối tượng tham dự phù hợp

Khoá học PSPO rất cần thiết cho những cá nhân có liên quan đến việc phát triển phần mềm dựa trên framework Scrum, đặc biệt dành cho cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm từ góc nhìn kinh doanh và quản lý sản phẩm, đồng thời hướng đến vai trò cao hơn của Scrum Product Owner.

Price: USD 680

Early Bird Price: USD 650 until Jul 31, 2021

Course Details

More Information

Language: English

Chứng chỉ: Người tham dự sau khi hoàn thành chương trình học Professional Scrum Product Owner (PSPO) sẽ được nhận password để tham gia kỳ thi đánh giá PSPO I, và đồng thời nhận thêm ưu đãi cho chương trình nâng cao hơn bao gồm PSPO II.

Để sở hữu chứng chỉ PSPO được công nhận trên toàn cầu, người học cần đáp ứng số điểm tối thiểu của kỳ thi đánh giá. 

Tích lũy PDU:

Học viên tham dự khóa đào tạo từ Scrum.org có thể tích lũy 14 PDUs của Viện Quản lý dự án Hoa Kỳ (PMI) sau khi hoàn tất 02 ngày đào tạo. Lưu ý rằng, việc tích lũy PDUs này không có nghĩa là học viên đã pass bài đánh giá của Scrum.org

Học viên có thể tích lũy PDUs tại PMI’s "Education courses provided by other third-party providers”. Hoặc tích lũy PDUs online tại https://ccrs.pmi.org.

Venue

69-71 Thach Thi Thanh Street, Tan Dinh Ward, District 1

Professional Training Network Provider

Atoha

Registration